ภาควิชาพืชสวน  คณะเกษตร กำแพงแสน ได้ต้อนรับเรียน จากโครงการ Science Zones Activity at Department of Horticulture, Faculty of Agricultre at Kamphaeng Saen, Kasetsart University, Thailand  โดยภาควิชาพืชสวนได้ร่วมจัดกิจกรรมในหัวข้อ  "Cultivation and Postharvest of Orchids" ในวันที่ 10 มกราคม 2562 โดยมีนักเรียนที่เข้าร่วมก่ิจกรรมนี้ จำนวน 32 คน มีทั้งนักเรียนไทย และ ต่างชาติ